Home / Tin Tức / Vệ sinh máy điều hòa toshiba

Vệ sinh máy điều hòa toshiba

Vệ sinh máy điều hòa toshiba : nhận lắp đặt di dời vị trí máy lạnh sửa chữa và tân trang mới các loại máy lạnh

Những lớp bụi đó sẽ cản trở sự trao đổi nhiệt giữa không khí và giàn lạnh, giàn nóng làm cho việc tải nhiệt không được thuận lợi. Sau đây là một số cách làm vệ sinh máy lạnh đơn giản mà người dùng có thể tự làm được. Rửa lưới lọc ở giàn lạnh.

Mở mặt trước của giàn lạnh, tháo tấm lưới lọc bụi ra, dùng vòi xịt nước mạnh cho trôi bụi khỏi lưới, để lưới khô ráo rồi gắn trở lại máy. Rửa giàn lạnh.

Tắt máy lạnh, mở mặt trước của giàn lạnh vệ sinh máy điều hoà như trên, dùng bình xịt nước áp lực (loại bình phun thuốc cho cây) xịt mạnh nước sạch từ từ vào các lá kim loại của giàn lạnh.

Vệ sinh máy điều hòa toshiba

Chú ý là chỉ xịt tia nước gọn vào các lá kim loại, tránh xịt vào các bộ phận khác và phải xịt từ từ để nước kịp thoát qua lỗ thoát nước. Sau khi xịt xong, đóng máy lại để yên ít nhất nửa giờ mới cắm điện lại. Rửa giàn nóng: tắt máy lạnh, rút điện hoặc ngắt điện ở cầu dao điện, dùng vòi nước hoặc bình xịt nước áp lực xịt vào các lá kim loại của giàn nóng. Chú ý xịt nước thẳng hướng các khe giữa các lá kim loại; xịt không thẳng hướng có thể làm lệch các lá kim loại làm cho sau này không khí kém tiếp xúc.

Vệ sinh máy điều hòa toshiba

Trên thực tế thì vệ sinh máy điều hoà toshiba là một thiết bị vô cùng quen thuộc và cần thiết đối với mọi gia đình, đặc biệt là trong những ngày hè nóng nực. Tuy nhiên khi dùng điều hòa bạn cũng nên biết rằng: Sau một thời gian hoạt động lớp bụi bám trên lưới lọc không khí, những lớp bám trên cánh quạt làm cho việc trao đổi nhiệt trở nên khó khăn hơn.

Vệ sinh máy điều hoà toshiba bảo dưỡng điều hòa nhiệt độ sẽ làm tăng nhiệt độ làm lạnh, tăng tuổi thọ cho máy và giảm chi phí phát sinh khi máy điều hòa toshiba hỏng hóc.Trước khi làm bất kỳ công việc vệ sinh nào cho máy đều phải ngắt nguồn điện áptomát, ngắt cầu dao hoặc rút phích điện ra khỏi nguồn.Nếu máy chạy thường xuyên, nên vệ sinh máy điều hoà toshiba  phin lọc không khí trong phòng 2 tuần/ lần.

Trên mặt nạ của dàn lạnh (ghi lấy gió) có nút bấm hoặc lẫy để mở mặt nạ ra. Tháo phin lọc ra bằng cách kéo trượt xuống phía dưới. Tốt nhất là dùng máy hút bụi để hút sạch bụi. Nếu dùng nước rửa phải phơi phin lọc ở bóng râm cho khô rồi mới lắp lại như cũ.

About Nguyễn Đoàn

Check Also

Vệ sinh điều hòa Panasonic

Vệ sinh điều hòa Panasonic

Vệ sinh điều hòa Panasonic Điều hòa Panasonic sau quá trình sử dụng một thời ...

Mã ĐK 2653986

ĐT cố định Liên Hệ Gọi điện