Home / Sửa điều hòa / Sửa điều hoà đường Lý Thái Tổ

Sửa điều hoà đường Lý Thái Tổ

Sửa điều hoà đường Lý Thái Tổ

Sửa điều hoà đường Lý Thái Tổ

Sửa điều hoà đường Lý Thái Tổ

Công ty sửa chữa máy lạnh tại nhà đường Lý thái Tổ – Hà Nội trọn gói với mức giá dịch vụ rẻ nhất, dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện, vệ sinh, bảo trì máy lạnh 24h…

– Công nhân kỹ thuật đến kiểm tra máy chỉ trong 30 phút đi đường, cam kết đến nhanh nhất.

– Khắc phục hư hỏng mà máy gặp phải không quá 24h : thường thì chúng tôi sửa chữa ngay để tiết kiệm chi phí đi lại

– tuy nhiên có 1 vài trường hợp hư nặng cần mang về xưởng để sửa chữa đảm bảo các công tác phòng chống cháy nổ . Tính từ thời gian nhận máy về sửa đến lúc lắp nên không quá 24h.

– tất cả các linh kiện đều được báo rõ ràng : tại sao vậy ? hiện nay có rất nhiều nguồn cung cấp vật tư khác nhau do đó mà giá thành cũng khác nhau. Để bạn tiện nắm bắt được điều này chúng tôi sẽ báo rõ cho bạn trước khi thi công.

– Chúng tôi luôn hoàn thiện mình không ngừng học hỏi các kỹ thuật mới để ngày càng phục vụ bạn 1 cách tốt nhất.

– Đến với chúng tôi là đến với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ- là đến với sự tận tâm, nỗ lực làm tốt nhất.

Lổi máy lạnh thường gặp Sửa điều hoà đường Lý Thái Tổ

– Không chỉ phát triển mạnh tại nhà máy, công ty, xí nghiệp, văn phòng… Thiết bị điện lạnh ngày càng phổ biến tại mỗi gia đình như điều hòa, sửa chữa tủ lạnh tại nhà tphcm, tủ đông, tủ kem… kèm theo đó là nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị điện lạnh tại nhà mỗi gia đình. đội thợ sửa chữa điện lạnh của công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm thâm niên trong ngành điện lạnh cùng thiết bị và linh kiện sửa chữa điện lạnh hiện đại, chúng tôi giới thiệu dịch vụ sửa chữa điện lạnh với các thiết bị chủ yếu như: Sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, nạp gas điều hòa, sửa tủ lạnh, nạp gas tủ lạnh, sửa máy làm lạnh…

– Máy lạnh máy không ăn điện, đầu tiên nếu máy lạnh của các bạn chưa được vệ sinh máy lạnh bảo trì từ 6 tháng đến 1 năm thì vấn đề này rất bình thường. Máy lạnh được làm lạnh từ môi chất lạnh và phân phát thông qua dần lạnh. Trường hợp môi chất lạnh bị thiếu hụt do quá trình sử dụng hoặc dàn lạnh quá bẩn đều khiến máy lạnh chạy không ổn định.

 

 

About Nguyễn Đoàn

Check Also

Sửa điều hoà tại đường Số 45

Sửa điều hoà tại đường Số 45

Sửa điều hoà tại đường Số 45 Sử dụng máy lạnh những lúc gặp trục ...

Mã ĐK 2653986

SMS Email Gọi điện