Home / Bán máy lạnh cũ / Bán máy lạnh cũ 1 ngựa

Bán máy lạnh cũ 1 ngựa

Bán máy lạnh cũ 1 ngựa : Với thời tiết ngày càng nóng nực hơn, nhu cầu máy lạnh gia tăng, lợi dụng nhu cầu này một số đối tượng đã lợi dụng ” tút” lại các máy đời cũ đã qua sử dụng và sửa chữa bên trong.

Bán máy lạnh cũ 1 ngựa
Bán máy lạnh cũ 1 ngựa

Với phương châm hoạt động ‘Cung cấp cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất ‘ , với mục tiêu hướng tới cung cấp dịch vụ khép kín (từ cung cấp thiết bị, dịch vụ bảo hành, cho đến dịch vụ bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa) cho khách hàng. Công ty BỆNH VIỆN ĐIỆN LẠNH không ngừng phấn đấu để hoàn thiện mình, luôn tìm các giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất để phục vụ khách hàng nhằm đem lai sự an tâm và niềm tin đối với khách hàng cũng như các đối tác của mình. Và trong quá trình hoạt động của mình BỆNH VIỆN ĐIỆN LẠNH đã gặp không ít khó khăn nhưng với tiêu chí: Không ngừng phấn đấu, không ngừng học hỏi, không ngừng phát triển BỆNH VIỆN ĐIỆN LẠNH đã tạo được niềm tin và uy tín đối với khách hàng và bạn bè gần xa.

Bán máy lạnh cũ 1 ngựa :  Máy lạnh cũ được cung cấp bởi điện lạnh cũ HOÀNG ANH, Bạn sẻ có một chiếc máy lạnh cũ với đầy đủ các công nghệ hiện đại như tiết kiệm điện (Invecter) Khử mùi, diệt khuẩn lọc không khí chỉ với chi phí cực thấp và có các chế độ bảo dưỡng bào hành lên đến 12 tháng như máy mới. Lắp ráp và vận chuyển miễn phí khu vực TPHCM.

About dieuhoa@admin

Check Also

Cần thanh lý gấp 5 bộ máy lạnh

Cần thanh lý gấp 5 bộ máy lạnh

Cần thanh lý gấp 5 bộ máy lạnh:Do nhu cầu thay máy mới nên mình ...

Mã ĐK 2653986

SMS Email Gọi điện